รู้หรือไม่?

เดี๋ยวนี้เขามีระบบ AI ช่วยจัดการพลังงานด้านระบบปรับอากาศแล้วน้าา

          นวัตกรรมและการออกแบบโซลูชั่นดิจิตอลที่ออกแบบมาเพื่อช่วยประหยัดพลังงาน ช่วยลดค่าไฟ และช่วยให้ควบคุมการทำงานทั้งหมดของระบบปรับอากาศ ทั้งการจัดการเปิด ปิด ปรับ ควบคุมความสะอาด แจ้งเตือนปัญหา รวมไปถึงการซ่อมตัวเองเบื้องต้น ด้วยระบบ Smart Control ที่เรียกได้ว่าเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตของเรามากเลยทีเดียว

          ระบบนี้มีชื่อว่า “Smart Control” ทำงานโดยเชื่อมต่อแบบ IOT (Internet of Things) เห็นทุกความเคลื่อนไหวและสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นได้ง่ายๆ ไม่ว่าเราจะอยู่ตรงไหนบนโลกใบนี้ (โหหห สะดวกสบายสุดๆ )

          "ระบบควบคุมนี้จะทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น โดยเฉพาะการลดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการใช้พลังงานในระบบ" รองรับทั้งอาคารขนาดเล็กและขนาดใญ่ เช่น บ้าน สำนักงาน อาคารพาณิชย์ ไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรม

 

          คุณสมบัติของระบบ Smart Control มีดังนี้

          1. ประหยัดไฟและจัดการด้านพลังงานได้ดีเยี่ยม

          ระบบทำงานโดยใช้ AI ในการควบคุมเครื่องปรับอากาศ ทำให้เราเห็นการใช้พลังงานแบบเรียลไทม์และสามารถมองเห็นได้ว่าพลังงานไฟฟ้าถูกใช้ตรงจุดไหนในปริมาณเท่าไร หากมีเครื่องปรับอากาศหลายเครื่องสามารถมองเห็นได้ทั้งแบบแยกเครื่องและแบบรวมเครื่อง แสดงข้อมูลเป็นรายวัน รายเดือน และรายปี ส่งผลสามารถช่วยลดการใช้พลังงานและควบคุมการใช้พลังงานที่สิ้นเปลืองได้

          2. จัดการฝุ่น PM 2.5 CO2 ควบคุมความชื้น อากาศภายในห้องให้สะอาดยิ่งขึ้น

ระบบ Smart ทำงานร่วมกับอุปกรณ์เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นและควบคุมความชื้น เมื่อค่าเกินกว่ามาตรฐานระบบจะทำการกรองให้กลับสู่ภาวะปกติ ช่วยส่งผลต่อสุขภาพที่ดีของคนในอาคาร

 

          3. ลดโหลดการทำงานของไฟฟ้า

          - เซ็ทให้ระบบแอร์เปิด-ปิดไม่พร้อมกัน หรือสั่งให้ทำงานก่อนเวลาเริ่มงานได้ โดยค่อยๆ ทำความเย็น เพื่อไม่ให้เกิดการกระชาก Heat Load จนเกินไป

          - สั่งปรับอุณหภูมิให้สูงขึ้นได้ 30 นาที ก่อนเวลาพักงานหรือก่อนเลิกงาน

          - Motion Sensor เมื่อไม่มีคนอยู่ สามารถสั่งปรับอุณหภูมิหรือปิดเครื่องปรับอากาศได้

          4. สามารถใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต เว็บไซต์พร้อมกันได้หลายคน

          ระบบควบคุมการทำงานสามารถเพิ่มผู้ใช้งานโดยกำหนดอุปกรณ์ โซน เวลา และขอบเขตการใช้งานของแต่คนได้ โดยการชวนสมาชิกมาใช้งานแอพพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกด้วยระบบสแกน QR CODE สามารถมองเห็นการใช้งานของแต่ละผู้ใช้งานได้อีกด้วย

          5. ดูแลรักษาง่าย

          อุปกรณ์ Smart Control ใช้การเชื่อมต่อผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ติดตั้งง่าย ใช้สายไฟในการติดตั้งน้อย สะดวกในการตรวจสอบอุปกรณ์ แถมยังมีรูปแบบดีไซน์ที่สวยงาม

        ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและการเปิดใช้งานของระบบ Smart Control ได้ที่นี่เร็วๆ นี้

  • 220px-LINE_logo.svg
  • Facebook Social Icon

231 OnNut 44 Khet Suan Luang, Krung Thep Maha Nakhon, Bangkok, Thailand                                             2019 by J.S. GROUP